Máy tính đồng bộ
Máy tính đồng bộ dell

Máy tính trạm Dell, may tinh tram dell, https://maytinhhoanganh.vn/

Máy tính trạm Dell Workstation nhập khẩu giá rẻ

Máy tính trạm Dell hay Dell Workstation được công ty máy tính Hoàng Anh nhập khẩu nguyên bản từ thị trường Nhật, Mỹ, Úc chất lượng rất cao, máy chạy ổn định, Pc mạnh mẽ và thích hợp với công việc làm đồ họa như render 3D, Autocad, Photoshop, dựng phim chuyên nghiệp hay sử dụng làm server bootrom.

Dell WorkStation T1700 / HP ProDesk 600G1 - Cấu hình 1

Ưu điểm của Máy tính trạm Dell Workstation

Thiết kế

Dòng sản phẩm máy tính trạm Dell WorkStation được thiết kế sang trọng có đầy đủ mọi tính năng giao tiếp, tích hợp loa trong khá tiện lợi, rất phù hợp nhu cầu sử dụng đồ họa, sản xuất phim, render 3D, phát thanh truyền hình... hướng đến các ứng dụng chuyên biệt và luôn được kiểm tra trong những điều kiện nghiêm ngặt nhất bảo đảm mang đến cho người sử dụng một sự kết hợp hoàn hảo giữa phần cứng và phần mềm.

Cấu hình

Máy tính trạm Dell WorkStation nhập khẩu có độ tin cậy cao hơn rất nhiều, do máy được trang bị phần cứng cao cấp như bộ nhớ có tính năng kiểm tra lỗi ECC, bộ nguồn công suất lớn, hệ thống giải nhiệt làm mát hiệu quả cao để duy trì tính ổn định khi máy Workstation hoạt động liên tục trong thời gian dài.

Máy tính trạm Dell nâng cấp cấu hình rất dễ vì linh kiện thay thế luôn có sẵn trên thị trường rất phổ biến, tốc độ của máy tính Dell Workstation nhanh hơn máy tính bàn thông thường và ổn định hơn rất nhiều so với máy tính lắp ráp.

Giá cả

Máy tính Dell Workstation cũ không chỉ sở hữu cấu hình cao mà mức giá còn phải chăng đáp ứng được nhu cầu và khả năng tài chính của tất cả mọi người.

Dell WokStation T7810 - Cấu hình 1

Cam kết chỉ cung cấp Máy tính Dell Workstion cũ chất lượng cao bảo hành dài giá rẻ.

Toàn bộ máy tính trạm Dell Workstation cũ mà công ty máy tính Hoàng Anh cung câp đều là hàng thanh lý từ thị trường Nhật, Mỹ, Hàn được chọn lọc dựa trên 10 năm kinh nghiệm, từ model nào bền, sản phẩm nào dễ thay thế, chạy nhanh và ổn định... nên Máy Tính Dell WorkStation cũ của chúng tôi có chất lượng như mới, tỉ lệ có thể miêu tả tới 99% có thùng hộp, vỏ không trầy xước, máy và linh kiện sáng choang. Chất lượng được khẳng định bằng việc bảo hành đến 2 năm, một đổi 1 nhanh chóng, thuận tiện

Xem thêm sản phẩm khác:

Dell Optiplex 9020

HP ProDesk 600G1

HP 600G1 All In One

1 2 3 Tiếp

Nếu quý khách có nhu cầu hãy nhanh tay  gọi cho chúng tôi qua SĐT : 0914.403.000 để được tư vấn

Hãy truy cập vào website https://maytinhhoanganh.vn/ để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

..............................

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC, SIP COD

 


Máy Tính Hoàng Anh
Thiết kế và phát triển website bởi Máy Tính Hoàng Anh
Bạn cần hỗ trợ?1