Máy tính đồng bộ
Máy tính đồng bộ dell

Giới thiệu

Công Ty TNHH Máy Tính Hoàng Anh chuyên nhập khẩu và bán các sản phẩm Máy Tính Đồng Bộ – Laptop.

 Máy Tính Hoàng Anh là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bán buôn, bán lẻ, cung cấp linh kiện, sửa sữa các sản phẩm CNTT. Hoạt động nhiều năm trong ngành nên chúng tôi được rất nhiều các đối tác, khách hàng quan tâm và tin tưởng sử dụng sản phẩm.

Về mặt sản phẩm thì chúng tôi luôn mong muốn mang tới người dùng sản phẩm tốt nhất. Chính vì thế tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu tại các thị trường khó tính như Nhật, Mỹ, Úc…Máy phải còn nguyên bản chưa qua sửa chữa và được công ty bảo hành lên đến 2 năm. Các mặt hàng chủ lực là dòng máy thương hiệu Dell, HP, Lenovo, Sony, Acer, Toshiba…

Về nhân lực chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực IT, do đó các sản phẩm được trưng bày trên kệ đều được các nhân viên kỹ thuật giỏi và gàu kinh nghiệm kiểm tra khắt khe từng chi tiết nhỏ cho tới từng linh kiện trước khi tới tay khách hàng. Đặc biệt với văn hóa lịch sự, chia sẻ mọi thắc mắc, hỗ trợ khách hàng về mọi sự cố trong  khi sử dụng miễn phí và tận tình. Chúng tôi luôn đưa chất lượng hàng hóa, trách nhiệm bảo hành và phong cách phục vụ lên hàng đầu của công ty chúng tôi.

Các dịch vụ và mặt hàng máy tính đồng bộ mà Máy Tính Hoàng Anh cung cấp

 1. Chuyên nhập khẩu và bán các sản phẩm máy tính đồng bộ Dell, HP, Laptop…vv
 2. Cung cấp và phân phối dòng máy tính như máy chủ, máy trạm, Workstation…mang các thương hiệu nổi tiếng như Dell, HP, Lenovo,
 3. Cung cấp các dòng Laptop Business Dell, HP, Lenovo. Các dòng máy thời trang như Sony, Dell, HP, Lenovo, toshiba, Acer…
 4. Cung cấp linh kiện máy tính
 5. Cung cấp các loại dây kết nối
 6. Thay mới, sửa chữa, bảo hành các phụ kiện máy tính;
 7. Cung cấp các phần mềm chính hãng, cài đặt bảo trì hệ thống máy tính miễn phí cho người dùng;
 8. Tư vấn các gói lắp đặt máy tại hệ thống văn phòng, tổ chức, trường học giúp tối ưu hóa khi sử dụng;
 9. Tư vấn các dịch vụ bảo trì, bảo hành khi sử dụng máy.
 10. Tư vấn lắp đặp Camera
 11. Cho thuê máy tính để bàn, Laptop.

Niềm tin của khách hàng với máy tính Hoàng Anh

Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực CNTT chuyên cung cấp máy tính đồng bộ Dell, HP các loại. Chúng tôi Máy Tính Hoàng Anh có số lượng khách hàng lớn không chỉ tại Hà Nội mà còn nhiều tỉnh thành trên cả nước. Với các máy có chất lượng tốt cùng với chế độ bảo hành 2 năm, bảo trì, bảo dưỡng theo chu kỳ chính vì vậy, niềm tin của khách hàng dành cho doanh nghiệp chúng tôi ngày ngày một nhiều hơn và tin tưởng hơn vào dịch vụ của chúng tôi.

Do đó, thương hiệu Máy Tính Hoàng Anh 46 Lê Thanh Nghị không còn xa lạ với nhiều khách hàng trên mọi miền tổ quốc nhờ vào niềm tin của khách hàng, ý kiến xây dụng của khách hàng giúp chúng tôi đem lại cho người dùng những sản phẩm, dịch vụ, chất lượng tốt nhất có thể.

Hotline bán hàng kiêm hỗ trợ kỹ thuật: 0914.403.000

 

Chúng tôi là đơn vị làm việc có uy tín, có trách nhiệm đối với khách hàng của mình. Vì luôn lấy chữ tín làm đầu và giữ trọn niềm tin với khách hàng vì thế chúng tôi được rất nhiều bạn bè và các đối tác tin tưởng hợp tác, chúng tôi luôn luôn biết lắng nghe và từ đó thấu hiểu được những góp ý chia sẻ của khách hàng cho chính mình để dần được hoàn thiện hơn trong công việc, sự hài lòng của khách hàng luôn là niềm vui cho  chúng tôi!

 

Xin trân trọng cảm ơn Quý Khách!
Máy Tính Hoàng Anh
Thiết kế và phát triển website bởi Máy Tính Hoàng Anh
Bạn cần hỗ trợ?1